Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
Một cửa liên thông
FDI với phát triển công nghiệp hỗ trợ

Việt Nam có thể vận dụng bài học thành công của Thái Lan, Malaysia, nhằm tìm ra phương thức hữu hiệu trong việc tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng cách thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của các công ty đa quốc gia (TNCs) hàng đầu thế giới.


Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận tiếp và làm việc với Nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực điện gió

Chiều ngày 16/4/2014, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Hữu Nghị cùng lãnh đạo một số Sở, ngành đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty Toa Electric Industry Co.Ltd cùng đối tác là Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Khôi Khoa và Công ty Cổ phần Trường Mỹ Quang để cùng trao đổi, nắm bắt về việc thực hiện dự án điện gió trên địa bàn tỉnh.


Bộ trưởng Bùi Quang Vinh trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư cho ông Kim In Trưởng đại diện KOICA Việt Nam

Ngày 16/4, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đã có buổi tiếp và trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư cho ông Kim In, Trưởng đại diện Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) Việt Nam nhân dịp ông kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.


Mở rộng các loại hình doanh nghiệp đăng ký trên Hệ thống Thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Với mục đích tổng kết những thành tựu của Chương trình cải cách đăng ký kinh doanh giai đoạn 2008-2013 và giới thiệu nội dung Dự án trong thời gian tới, sáng ngày 15/4, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Chính phủ Liên bang Thụy Sỹ và Tổ chức phát triển công nghiệp Liên Hiệp quốc (UNIDO) tổ chức Hội nghị Khởi động Dự án “Mở rộng các loại hình doanh nghiệp đăng ký trên Hệ thống Thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia”.


Đồng chí Võ Đại - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc và chỉ đạo giải quyết vướng mắc một số dự án du lịch trên địa bàn tỉnh

Chiều ngày 14/4/2014, tại Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Võ Đại - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc, nghe báo cáo công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và tiến độ triển khai một số dự án du lịch trên địa bàn tỉnh.


Thủ tướng chỉ đạo giải pháp phát triển ngành Thủy sản

Hỗ trợ tối đa, tạo thuận lợi nhất trong điều kiện có thể của đất nước để phát triển nhanh và bền vững ngành Thủy sản, nâng cao đời sống nhân dân, gắn liền với bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ, biển đảo quốc gia.

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn Ủy ban Năng lượng Duma Quốc gia Liên Bang Nga

Chiều 15-4, Đoàn công tác Ủy ban Năng lượng Duma Quốc gia Nga, do Ngài Levchenko Sergey Georgevich, Phó Chủ tịch Ủy ban Năng lượng Duma Quốc gia Liên bang Nga, Chủ tịch nhóm Nghị sĩ hữu nghị với Việt Nam dẫn đầu đã có buổi làm việc với tỉnh ta về tình hình đầu tư xây dựng Dự án Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận và khả năng kết nghĩa giữa tỉnh Ninh Thuận và tỉnh Voronezh. Đồng chí Võ Đại, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Tổ chức Hướng tới Minh bạch

Chiều ngày 11/4/2014, tại Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Trần Xuân Hòa- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì làm việc với Tổ chức Hướng tới Minh bạch (TT)

Đề xuất bỏ thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư

Ông Quách Ngọc Tuấn, Phó vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết, mục tiêu tạo môi trường đầu tư bình đẳng, thuận lợi và minh bạch hơn được thể hiện rõ trong Dự thảo Luật Đầu tư đang được hoàn thiện để trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến trong tuần này.


Chương trình bình chọn và trao tặng Giải thưởng “Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN; Top 100 Nhà quản lý xuất sắc và Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN”

Được bảo trợ và chỉ đạo bởi Bộ Thông Tin – Văn hóa và Du lịch Lào, Bộ Công thương Lào, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, Đài truyền hình Quốc gia Lào và một số đơn vị khác.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 PCI
Bản đồ hành chính Khu Công nghiệp - Cụm Công nghiệp
DANH MỤC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ
HyperLink HyperLink HyperLink
HyperLink HyperLink HyperLink
Dự án ODA - NGO
Tiềm năng - Cơ hội đầu tư
Ninh Thuận nằm ở vị trí cuối của dãy núi Trường Sơn , được bao bọc bởi 3 dãy núi sát ra biển: phía Bắc và phía Nam là 02 dãy núi chạy sát ra biển, phía Tây là dãy núi cao giáp cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
Chi tiết...

Phát triển các ngành công nghiệp chế biến mà tỉnh có lợi thế theo hướng hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng thương hiệu mạnh và tham gia vào chuỗi phân phối toàn cầu

Chi tiết...
Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Chi tiết...

Với bờ biển dài 105 km, ngư trường Ninh Thuận có thể khai thác quanh năm, được xác định là một trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước với tổng trữ lượng cá, tôm tương đối lớn, khả năng khai thác khoảng 50 nghìn tấn/năm với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao có thể phục vụ cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu

Chi tiết...
 Diện tích đất sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh 69.698 ha. Với tiềm năng đất có khả năng đưa vào sản xuất nông nghiệp còn lớn và một số công trình thủy lợi lớn sẽ được đầu tư trong giai đoạn đến năm 2015, sản xuất nông nghiệp Ninh Thuận trong những năm sắp đến sẽ tập trung phát triển các cây trồng đặc thù có giá trị kinh tế cao như: nho, thuốc lá…
Chi tiết...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
     
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI MINH THẢO  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
19/04/2007
VŨ ĐỨC BANG
Số 35 Ngô Gia Tự, phường Đài Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
.825030
Doanh nghiệp Thương mại Thái Nhã  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
19/04/2002
Lê Thanh Hòa
Khu vực Cảng cá Cà Nà, xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.
861909
Doanh nghiệp xăng dầu Phước Hải  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
19/04/1997
Phạm Văn Sanh
Khu phố 5, phường Đông Hải, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
895374