Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
Một cửa liên thông
Đà Nẵng tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng PCI 2014

Sáng 16/4, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức Lễ công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2014.


Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia: Bắt đầu từ địa phương

Cộng đồng DN có vai trò quan trọng nhằm tạo đột phá trong cải cách thể chế và môi trường kinh doanh thuận lợi. Và câu chuyện DN “soi” chính quyền địa phương là một trong những minh chứng rõ nét điều đó.


Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Xuân Vĩnh tiếp và làm việc với Quỹ Palli Karma-Sahayak - Bangladesh

Ngày 15/4/2012, Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Xuân Vĩnh tiếp và làm việc  với Đoàn cán bộ cấp cao Quỹ Palli Karma-Sahayak (PKSF)1 Bangladesh gồm 10 thành viên do Giám đốc điều hành Abdul Karim làm Trưởng đoàn đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm, chính sách xóa đói giảm nghèo với tỉnh Ninh Thuận.

Hội nghị trực tuyến về hội nhập kinh tế quốc tế Ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn

Ngày 09/4/2015, Bộ Nông nghiệp và Phát tiển nông thôn tổ chức Hội nghị trực tuyến về hội nhập kinh tế quốc tế Ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn. Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát chủ trì Hội nghị. Tại đầu cầu tỉnh Ninh Thuận, đồng chí Trần Xuân Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh tham dự, cùng với một số Sở, ngành, đơn vị liên quan.

 

 


WB sẽ giúp Ninh Thuận đầu tư các công trình hồ chứa nước

Ngày 6/4, Đoàn công tác của Bộ NN&PTNT và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Ninh Thuận về các nguồn vốn vay hỗ trợ phát triển nông nghiệp, xóa đói giảm nghèo trong bối cảnh chịu sự tác động của biến đổi khí hậu.

HỘI NGHỊ “XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO TỈNH NINH THUẬN” TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhằm thu hút các nguồn lực đầu tư, tạo động lực cho kinh tế - xã hội của tỉnh tăng trưởng nhanh và bền vững trong giai đoạn mới,UBND tỉnh Ninh Thuận và UBND thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư vào Tỉnh Ninh Thuận tại Thành phố Hồ Chí Minh sáng ngày 25/3/2015.
Ninh Thuận: Sẵn sàng đón nhận dòng chảy đầu tư mới

Để thu hút các nguồn lực đầu tư mới chuẩn bị cho bước đột phá ngoạn mục, vươn mình lớn dậy trở thành "Điểm đến của Việt Nam trong tương lai", mới đây UBND tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp với UBND Tp.HCM tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận 2015 tại Tp.HCM. Hội nghị thu hút sự quan tâm tham dự của hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

VĂN BẢN ĐỀ NGHỊ NỘP BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ BÁO CÁO TÌNH HÌNH ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI QUÝ I, ƯỚC CẢ NĂM 2015

Ngày 06/3/2015, Sở Kế hoạch và Đầu tư có văn bản số 457/SKHĐT-EDO thông báo đến các Doanh nghiệp FDI trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận về việc nộp báo cáo tài chính và báo cáo tình hình đầu tư nước ngoài quý I, ước cả năm 2015. Nội dung báo cáo gửi về Văn phòng Phát triển kinh tế trước ngày 15/3/2015.

Thông báo nộp hồ sơ đăng ký đầu tư dự án Sản xuất tôm giống công nghệ cao thuộc địa bàn xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải

Ngày 09/3/2015, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có Thông báo số 463/TB-SKHĐT về việc nộp hồ sơ đăng ký đầu tư dự án Sản xuất tôm giống công nghệ cao thuộc địa bàn xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải, với diện tích khu đất là 2,4 ha. Thời gian dành cho Nhà đầu tư quan tâm đăng ký nộp hồ sơ đến hết ngày 25/3/2015.

HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG KINH TẾ - XÃ HỘI TỈNH NINH THUẬN ĐẾN NĂM 2020 VÀ NHỮNG NĂM TIẾP THEO”

Những năm qua, nền kinh tế của tỉnh Ninh Thuận có những chuyển biến tích cực, phát triển mạnh trên nhiều lĩnh vực. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, các chính sách xã hội đạt được những thành tích đáng kể. Để tiếp tục nâng tầm phát triển của tỉnh nhà với các tỉnh/thành phố khác trong khu vực, tỉnh Ninh Thuận sẽ tìm kiếm thêm nhiều ý tưởng sáng tạo, có ý nghĩa nhằm tạo hướng đột phá mới phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhanh và bền vững nhằm khai thác và sử dụng hiệu quả tiềm năng và thế mạnh của tỉnh.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 PCI
Bản đồ hành chính Khu Công nghiệp - Cụm Công nghiệp
DANH MỤC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ
HyperLink HyperLink HyperLink
HyperLink HyperLink HyperLink
Dự án ODA - NGO
Tiềm năng - Cơ hội đầu tư
Ninh Thuận nằm ở vị trí cuối của dãy núi Trường Sơn , được bao bọc bởi 3 dãy núi sát ra biển: phía Bắc và phía Nam là 02 dãy núi chạy sát ra biển, phía Tây là dãy núi cao giáp cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
Chi tiết...

Phát triển các ngành công nghiệp chế biến mà tỉnh có lợi thế theo hướng hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng thương hiệu mạnh và tham gia vào chuỗi phân phối toàn cầu

Chi tiết...
Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Chi tiết...

Với bờ biển dài 105 km, ngư trường Ninh Thuận có thể khai thác quanh năm, được xác định là một trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước với tổng trữ lượng cá, tôm tương đối lớn, khả năng khai thác khoảng 50 nghìn tấn/năm với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao có thể phục vụ cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu

Chi tiết...
 Diện tích đất sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh 69.698 ha. Với tiềm năng đất có khả năng đưa vào sản xuất nông nghiệp còn lớn và một số công trình thủy lợi lớn sẽ được đầu tư trong giai đoạn đến năm 2015, sản xuất nông nghiệp Ninh Thuận trong những năm sắp đến sẽ tập trung phát triển các cây trồng đặc thù có giá trị kinh tế cao như: nho, thuốc lá…
Chi tiết...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
     
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website
Công ty TNHH 1TV An Nhiên  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
21/04/2009
Nguyễn Bình Phương
Số 54 đường Yên Ninh, thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải.
Công ty TNHH Đông Thành  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
21/04/2009
Phạm Văn Đông
Số Q7 đường Lê Quý Đôn, phường Phước Mỹ.
Công ty TNHH Minh Châu  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
21/04/2009
Huỳnh Thị Dước
Số 61/13 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
3836855
Công ty TNHH XD Đăng Thành  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
21/04/2009
Đỗ Duy Thuận
Số 121 Quang Trung, Thanh Sơn
3836855