Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
Một cửa liên thông
Ủy ban nhân dân tỉnh tiếp và làm việc với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA)

Ngày 07/10/2015, tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Xuân Vĩnh có buổi tiếp và làm việc với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) - Văn phòng Hà Nội về dự án hỗ trợ nông thôn mới.


Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp nói về 4 cơ hội của ngành nông nghiệp khi tham gia TPP

Theo Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Công Tuấn, TPP được ký kết sẽ mở ra 4 cơ hội cho ngành nông nghiệp nước ta, nhất là trở thành “phép thử” với tái cơ cấu nông nghiệp và thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

 


Doanh nghiệp Indonesia rất quan tâm đến cơ hội đầu tư tại Việt Nam

Tại Diễn đàn "Kết nối doanh nghiệp Việt Nam-Indonesia" tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Jean Anes, Tổng lãnh sự Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết doanh nghiệp Indonesia đang rất quan tâm đến những cơ hội đầu tư, kinh doanh từ sự đẩy mạnh phát triển hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Insonesia.
Thành lập Tổ công tác thi hành Luật doanh nghiệp và Luật đầu tư

Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Quyết định số 1672/QĐ-TTg ngày 28/9/2015 về thành lập Tổ công tác thi hành Luật doanh nghiệp và Luật đầu tư do Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh làm Tổ trưởng.
UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Nhà tài trợ Dự án KfW9

Ngày 06/10/2015, tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Xuân Vĩnh làm việc với Đoàn công tác Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Nhà tài trợ Dự án “Phục hồi và quản lý rừng bền vững tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam” (Cộng hòa Liên bang Đức) do đồng chí Nguyễn Anh Minh, Phó Vụ trưởng, Vụ Hợp tác Quốc tế làm Trưởng đoàn. Đoàn công tác làm việc với tỉnh để thẩm định kết quả xây dựng báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án “Phục hồi và quản lý rừng bền vững tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam” (gọi tắt là dự án KfW 9) trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Cùng tham dự buổi làm việc còn có một số Sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện có liên quan.


Ủy ban nhân dân tỉnh làm việc với Công ty TNHH MTV BOT Ninh Thuận về việc di dời trạm thu phí Thành Hải

Chiều ngày 05 tháng 10 năm 2015, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Võ Đại chủ trì cuộc họp giải quyết địa điểm di dời trạm thu phí Thành Hải.


Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương: tiến tới mục tiêu cao nhất về thương mại tự do và hội nhập trên toàn khu vực

Từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 04 tháng 10 năm 2015, Bộ trưởng phụ trách thương mại của 12 nước tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) gồm Ốt-xtrây-lia, Bru-nây, Ca-na-đa, Chi-lê, Nhật Bản, Ma-lai-xi-a, Mê-hi-cô, Niu Di-lân, Pê-ru, Xinh-ga-po, Hoa Kỳ và Việt Nam đã họp tại At-lan-ta, Hoa Kỳ, để tìm kiếm thỏa thuận nhằm kết thúc toàn diện đàm phán.


Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho hoạt động đầu tư ra nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài (ĐTRNN); quản chặt hơn việc ĐTRNN, nhất là đối với các dự án có sử dụng vốn đầu tư của Nhà nước hoặc các dự án có quy mô lớn, sử dụng nhiều ngoại tệ là hai trong nhiều điểm mới của Nghị định số 83/2015/NĐ-CP quy định về ĐTRNN vừa được Chính phủ ban hành.


Phối hợp trong việc quản lý doanh nghiệp sau đăng ký thành lập

Ngày 22/9/2015, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận ban hành Quyết định số 68/2015/QĐ-UBND về Quy chế phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp sau đăng ký thành lập trên địa bàn tỉnh.


Bài phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại Diễn đàn Đầu tư toàn cầu Việt Nam - Euromoney

Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư xin trân trọng đăng tải toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại Diễn đàn Đầu tư toàn cầu Việt Nam – Euromoney. Diễn đàn do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Tạp chí tiền tệ Châu Âu (Euromoney) đồng tổ chức ngày 30/9/2015, tại Hà Nội.


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 PCI
Bản đồ hành chính Khu Công nghiệp - Cụm Công nghiệp
DANH MỤC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ
HyperLink HyperLink HyperLink
HyperLink HyperLink HyperLink
Dự án ODA - NGO
Tiềm năng - Cơ hội đầu tư
Ninh Thuận nằm ở vị trí cuối của dãy núi Trường Sơn , được bao bọc bởi 3 dãy núi sát ra biển: phía Bắc và phía Nam là 02 dãy núi chạy sát ra biển, phía Tây là dãy núi cao giáp cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
Chi tiết...

Phát triển các ngành công nghiệp chế biến mà tỉnh có lợi thế theo hướng hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng thương hiệu mạnh và tham gia vào chuỗi phân phối toàn cầu

Chi tiết...
Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Chi tiết...

Với bờ biển dài 105 km, ngư trường Ninh Thuận có thể khai thác quanh năm, được xác định là một trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước với tổng trữ lượng cá, tôm tương đối lớn, khả năng khai thác khoảng 50 nghìn tấn/năm với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao có thể phục vụ cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu

Chi tiết...
 Diện tích đất sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh 69.698 ha. Với tiềm năng đất có khả năng đưa vào sản xuất nông nghiệp còn lớn và một số công trình thủy lợi lớn sẽ được đầu tư trong giai đoạn đến năm 2015, sản xuất nông nghiệp Ninh Thuận trong những năm sắp đến sẽ tập trung phát triển các cây trồng đặc thù có giá trị kinh tế cao như: nho, thuốc lá…
Chi tiết...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
     
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
10/10/2007
NGUYỄN VĂN TRUNG
Số 30A đường Ngô Gia Tự, phường Đài Sơn, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
0977.629777
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HOÀNG YẾN  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
10/10/2007
ĐOÀN THỊ YẾN
Thôn Triệu Phong, xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.
850060