Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
Một cửa liên thông
Đại hội XII, kỳ vọng của nhân dân và vận hội lớn của đất nước

Đất nước đang đứng trước những thời cơ mới, vận hội mới, nhưng cơ hội lớn nhất, quan trọng nhất, bao trùm nhất và được kỳ vọng nhất chính là những quyết sách của Đại hội XII – cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng.


Tăng cường trách nhiệm người đứng đầu trong cải cách hành chính

Đây là chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (BCĐ CCHC) của Chính phủ tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2016 của Ban Chỉ đạo chiều 19/1.


Việt Nam dự Hội nghị hợp tác Ấn Độ và các nước CLMV lần 3

Hội nghị hợp tác Ấn Độ-các nước CLMV lần 3, tổ chức ngày 11-13/1, tại thành phố Chennai của Ấn Độ; đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Cẩm Tú dự.


Nửa năm Luật DN, Luật Đầu tư: Kỷ lục mới và điểm lưu ý đặc biệt

Tình hình đăng ký doanh nghiệp, đăng ký đầu tư đều chuyển biến tích cực, thậm chí lập kỷ lục mới, nhưng việc triển khai các quy định về điều kiện kinh doanh vẫn tồn tại không ít vấn đề mà Bộ KHĐT cho rằng cần đặc biệt đáng lưu ý.


Một lộ trình mới không thể cưỡng lại

Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc nhận định trong năm 2015, chúng ta đã giành thắng lợi toàn diện trên lĩnh vực kinh tế với tăng trưởng GDP ở mức cao, đà cải cách được đẩy mạnh và Việt Nam vượt lên trước từ 5-7 năm so với nhiều nước trong khu vực về tốc độ hội nhập. Trên cơ sở đó, đã bắt đầu một lộ trình mới tốt đẹp hơn và không thể cưỡng lại.


Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp để hội nhập quốc tế

Đây là chủ đề của Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam thường niên (VBF) diễn ra ngày 01/12/2015 tại Hà Nội dưới sự đồng chủ trì của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Victoria Kwakwa, Giám đốc Khu vực Mê Kông Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) Kyle F. Kelhofer, Đồng Chủ tịch Liên minh VBF Virginia B. Foote. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Diễn đàn.

Tham vấn Khuôn khổ kế hoạch hợp tác Việt Nam và Viện Tăng trưởng Xanh Toàn cầu

Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu về biến đổi khí hậu (COP21) được tổ chức tại Paris, ngày 27/11/2015, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và Viện Tăng trưởng Xanh Toàn cầu (GGGI) đã tổ chức Hội thảo tham vấn Khuôn khổ kế hoạch hợp tác Việt Nam – GGGI giai đoạn 2016 - 2020.


Biểu trưng mới của Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Sau một thời gian phát động cuộc thi sáng tác mẫu biểu trưng (logo) của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Hội đồng giám khảo đã chấm và chọn ra mẫu phù hợp nhất. Mẫu biểu trưng này đã được công bố tại Quyết định số 1376/QĐ-BKHĐT ngày 28/9/2015 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ngày 13/11/2015, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Lễ công bố kết quả Cuộc vận động "Sáng tác ca khúc về ngành Kế hoạch và Đầu tư" và "Sáng tác mẫu biểu trưng (logo) của Bộ Kế hoạch và Đầu tư" và chính thức giới thiệu biểu trưng mới của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 PCI
Bản đồ hành chính Khu Công nghiệp - Cụm Công nghiệp
DANH MỤC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ
HyperLink HyperLink HyperLink
HyperLink HyperLink HyperLink
Dự án ODA - NGO
Tiềm năng - Cơ hội đầu tư
Ninh Thuận nằm ở vị trí cuối của dãy núi Trường Sơn , được bao bọc bởi 3 dãy núi sát ra biển: phía Bắc và phía Nam là 02 dãy núi chạy sát ra biển, phía Tây là dãy núi cao giáp cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
Chi tiết...

Phát triển các ngành công nghiệp chế biến mà tỉnh có lợi thế theo hướng hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng thương hiệu mạnh và tham gia vào chuỗi phân phối toàn cầu

Chi tiết...
Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Chi tiết...

Với bờ biển dài 105 km, ngư trường Ninh Thuận có thể khai thác quanh năm, được xác định là một trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước với tổng trữ lượng cá, tôm tương đối lớn, khả năng khai thác khoảng 50 nghìn tấn/năm với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao có thể phục vụ cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu

Chi tiết...
 Diện tích đất sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh 69.698 ha. Với tiềm năng đất có khả năng đưa vào sản xuất nông nghiệp còn lớn và một số công trình thủy lợi lớn sẽ được đầu tư trong giai đoạn đến năm 2015, sản xuất nông nghiệp Ninh Thuận trong những năm sắp đến sẽ tập trung phát triển các cây trồng đặc thù có giá trị kinh tế cao như: nho, thuốc lá…
Chi tiết...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
     
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website