Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
Một cửa liên thông
Biểu trưng mới của Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Sau một thời gian phát động cuộc thi sáng tác mẫu biểu trưng (logo) của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Hội đồng giám khảo đã chấm và chọn ra mẫu phù hợp nhất. Mẫu biểu trưng này đã được công bố tại Quyết định số 1376/QĐ-BKHĐT ngày 28/9/2015 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ngày 13/11/2015, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Lễ công bố kết quả Cuộc vận động "Sáng tác ca khúc về ngành Kế hoạch và Đầu tư" và "Sáng tác mẫu biểu trưng (logo) của Bộ Kế hoạch và Đầu tư" và chính thức giới thiệu biểu trưng mới của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

THÔNG BÁO NỘP HỒ SƠ XÉT CHỌN

NHÀ ĐẦU TƯ THỰC HIỆN DỰ ÁN KHÁCH SẠN DU LỊCH CAO CẤP TẠI PHƯỜNG MỸ BÌNH, THÀNH PHỐ PHAN RANG – THÁP CHÀM, TỈNH NINH THUẬN


WB tài trợ 200 triệu USD giúp Việt Nam cải thiện nguồn nước cho 5 triệu dân nghèo

Ngày 12/11, tại Washington (Hoa Kỳ), Ban Giám đốc Điều hành Ngân hàng Thế giới (World Bank) đã phê duyệt khoản tín dụng trị giá 200 triệu USD hỗ trợ nhân rộng Chương trình Nước sạnh và Vệ sinh Môi trường tại 21 tỉnh vùng núi phía Bắc và Tây Nguyên.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Nhật Quang tiếp và làm việc với Công ty Tata Power Limited tại Việt Nam

Ngày 06/11/2015, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Nhật Quang đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Công ty Tata Power Limited thuộc tập đoàn Tata (Ấn Độ) do ông Shenbagam Manthiram, Trưởng đại diện Công ty Tata Power Limited tại Việt Nam dẫn đầu đến tìm hiểu cơ hội phát triển các dự án năng lượng tái tạo tại Ninh Thuận.

Bộ trưởng Bùi Quang Vinh tiếp lãnh đạo Liên minh Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam

Ngày 09/11/2015, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh có buổi tiếp lãnh đạo Liên minh Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) do bà Virginia B. Foote, đồng Chủ tịch Liên minh VBF dẫn đầu, trao đổi về việc tổ chức VBF cuối kỳ 2015.

 


Bộ trưởng Bùi Quang Vinh tiếp lãnh đạo Liên minh Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam

Ngày 09/11/2015, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh có buổi tiếp lãnh đạo Liên minh Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) do bà Virginia B. Foote, đồng Chủ tịch Liên minh VBF dẫn đầu, trao đổi về việc tổ chức VBF cuối kỳ 2015.

 


Bãi bỏ 34 thủ tục hành chính thuế

Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định 2180/QĐ-BTC về việc công bố thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý thuế thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Tài chính.


Nhất trí việc ban hành cơ chế đặc thù đối với Ninh Thuận

Ngày 07/11, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ dẫn đầu đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Ninh Thuận về “Cơ chế đặc thù hỗ trợ xây dựng hạ tầng kinh tế – xã hội tổ chức sản xuất, ổn định đời sống nhân dân tỉnh Ninh Thuận”.


Quốc hội thông qua Nghị quyết về phát triển KT-XH năm 2016

Trong ngày làm việc thứ 17 kỳ họp thứ 10 (10/11), Quốc hội sẽ thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016. Buổi làm việc được phát thanh, truyền hình trực tiếp.


Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa ưu tiên hỗ trợ 3 nhóm lĩnh vực

Ngày 28/10/2015, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có thông tư số 13/2015/TT-BKHĐT ban hành Danh mục lĩnh vực ưu tiên hỗ trợ và tiêu chí lựa chọn đối tượng ưu tiên hỗ trợ của Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa.


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 PCI
Bản đồ hành chính Khu Công nghiệp - Cụm Công nghiệp
DANH MỤC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ
HyperLink HyperLink HyperLink
HyperLink HyperLink HyperLink
Dự án ODA - NGO
Tiềm năng - Cơ hội đầu tư
Ninh Thuận nằm ở vị trí cuối của dãy núi Trường Sơn , được bao bọc bởi 3 dãy núi sát ra biển: phía Bắc và phía Nam là 02 dãy núi chạy sát ra biển, phía Tây là dãy núi cao giáp cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
Chi tiết...

Phát triển các ngành công nghiệp chế biến mà tỉnh có lợi thế theo hướng hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng thương hiệu mạnh và tham gia vào chuỗi phân phối toàn cầu

Chi tiết...
Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Chi tiết...

Với bờ biển dài 105 km, ngư trường Ninh Thuận có thể khai thác quanh năm, được xác định là một trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước với tổng trữ lượng cá, tôm tương đối lớn, khả năng khai thác khoảng 50 nghìn tấn/năm với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao có thể phục vụ cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu

Chi tiết...
 Diện tích đất sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh 69.698 ha. Với tiềm năng đất có khả năng đưa vào sản xuất nông nghiệp còn lớn và một số công trình thủy lợi lớn sẽ được đầu tư trong giai đoạn đến năm 2015, sản xuất nông nghiệp Ninh Thuận trong những năm sắp đến sẽ tập trung phát triển các cây trồng đặc thù có giá trị kinh tế cao như: nho, thuốc lá…
Chi tiết...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
     
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HOA XUÂN  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
27/11/2009
TRẦN THỊ THU HIỀN
Số 07 đường Dương Quảng Hàm, phường Đài Sơn, thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
2211781
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ LÊ HÀ  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
27/11/2009
Lê Hà Anh Thư
Thôn Lạc Tiến – Xã Phước Minh – Huyện Thuận Nam – Tỉnh Ninh Thuận.
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỨC HUY  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
27/11/2009
Lê Thị Thịnh
322 Đường 21 tháng 8, phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.