Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
Một cửa liên thông
HỘI CHỢ TRÁI CÂY VÀ HÀNG NÔNG SẢN TỈNH BÌNH PHƯỚC LẦN THỨ II, NĂM 2016

Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ II, năm 2016. Theo đó, Hội chợ sẽ diễn ra trong 06 ngày, từ ngày 03/6/2016 đến ngày 08/6/2016 tại Trung tâm Thể dục - Thể thao tỉnh Bình Phước.


Kim ngạch xuất khẩu tôm Việt Nam sang Mỹ đạt hơn 176 triệu USD

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam, sau mức giảm 38,3% trong năm 2015, những tháng đầu năm 2016, xuất khẩu tôm sang thị trường Mỹ tăng trưởng khá tốt.

Hội thảo tham vấn lần cuối Kế hoạch hành động tăng trưởng xanh tỉnh Ninh Thuận

Phát biểu khai mạc Hội thảo, đồng chí Trần Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng các chuyên gia Quỹ Hỗ trợ phát triển xanh đã đồng hành với tỉnh trong việc xây dựng Kế hoạch hành động tăng trưởng xanh.

Thủ tướng: Xóa bỏ rào cản, ủng hộ và bảo vệ kinh doanh

Sáng 25/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp đầu tiên của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo các bộ, ngành để giải quyết các vướng mắc trong thực hiện Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư, với tinh thần ủng hộ, bảo vệ sản xuất, kinh doanh, giảm bớt thủ tục hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh.


Lễ ra mắt Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 22/4/2016, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Lễ ra mắt Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Phát triển DNNVV cùng đại diện các bộ, ban, ngành trung ương, Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, thành phố, các ngân hàng nhận ủy thác, các tổ chức trong nước, quốc tế và các cơ quan thông tấn, báo chí.


Lễ bàn giao Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 14/4/2016, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư diễn ra Lễ bàn giao Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2016-2021 giữa nguyên Bộ trưởng Bùi Quang Vinh và Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng.


Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Cơ quan hợp tác Quốc tế Hàn Quốc

Ngày 14-4, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Cơ quan hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) do ông Kim Young Mok, Chủ tịch KOICA làm trưởng đoàn về hợp tác giữa tổ chức KOICA, Tập đoàn CJ Hàn Quốc và UBND tỉnh Ninh Thuận trong việc triển khai một số mô hình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Thông báo các Diễn đàn doanh nghiệp lớn tại Liên Bang Nga trong năm 2016

Theo thông tin do Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Bang Nga cung cấp, trong năm 2016, phía Nga dự kiến tổ chức một số Diễn đàn doanh nghiệp quốc tế lớn, với chuyên đề hợp tác với ASEAN và khu vực Châu Á. Bộ Công thương thông báo đến Quý Doanh nghiệp biết và có kế hoạch tham gia


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 PCI
Bản đồ hành chính Khu Công nghiệp - Cụm Công nghiệp
DANH MỤC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ
HyperLink HyperLink HyperLink
HyperLink HyperLink HyperLink
Dự án ODA - NGO
Tiềm năng - Cơ hội đầu tư
Ninh Thuận nằm ở vị trí cuối của dãy núi Trường Sơn , được bao bọc bởi 3 dãy núi sát ra biển: phía Bắc và phía Nam là 02 dãy núi chạy sát ra biển, phía Tây là dãy núi cao giáp cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
Chi tiết...

Phát triển các ngành công nghiệp chế biến mà tỉnh có lợi thế theo hướng hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng thương hiệu mạnh và tham gia vào chuỗi phân phối toàn cầu

Chi tiết...
Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Chi tiết...

Với bờ biển dài 105 km, ngư trường Ninh Thuận có thể khai thác quanh năm, được xác định là một trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước với tổng trữ lượng cá, tôm tương đối lớn, khả năng khai thác khoảng 50 nghìn tấn/năm với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao có thể phục vụ cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu

Chi tiết...
 Diện tích đất sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh 69.698 ha. Với tiềm năng đất có khả năng đưa vào sản xuất nông nghiệp còn lớn và một số công trình thủy lợi lớn sẽ được đầu tư trong giai đoạn đến năm 2015, sản xuất nông nghiệp Ninh Thuận trong những năm sắp đến sẽ tập trung phát triển các cây trồng đặc thù có giá trị kinh tế cao như: nho, thuốc lá…
Chi tiết...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
     
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website