Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
Một cửa liên thông
Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp để hội nhập quốc tế

Đây là chủ đề của Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2015 diễn ra ngày 09/6/2015 tại Hà Nội dưới sự đồng chủ trì của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Victoria Kwakwa, Giám đốc Khu vực Mê Kông, Tổ chức Tài chính Quốc tế Kyle F. Kelhofer, Đồng Chủ tịch Liên minh Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam Virginia B. Foote. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Diễn đàn.

Đầu tư hơn 3.235 tỷ đồng di dân cho Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Dự án di dân, tái định cư của các dự án nhà máy điện hạt nhân tại Ninh Thuận với tổng vốn đầu tư hơn 3.235 tỷ đồng.

Điều chỉnh quy hoạch phát triển các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020

Ngày 05/5/2015, Thủ tướng Chính phủ có Công văn số 620/TTg-KTN gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư và UBND tỉnh Ninh Thuận về việc điều chỉnh quy hoạch phát triển các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Bình tiếp và làm việc với Đại diện Ủy ban hợp tác kết nghĩa của bang Maryland (Hoa Kỳ)

Ngày 27/4/2015, tại trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở, ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với Tiến sỹ Norman Nguyễn Văn Toại-Đại diện Ủy ban hợp tác kết nghĩa của bang Maryland (Hoa Kỳ) và tỉnh Ninh Thuận để trao đổi về việc triển khai các thoả thuận hợp tác kết nghĩa song phương.

 


Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Tổ chức Hướng tới Minh bạch

Chiều ngày 21/4/2015, tại Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Trần Xuân Hòa- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì làm việc với Tổ chức Hướng tới Minh bạch (TT) để nghe kết quả khảo sát tính công khai, minh bạch trong một số lĩnh  vực quản lý nhà nước tại tỉnh Ninh Thuận; đồng thời thảo luận lựa chọn một số lĩnh vực để tiếp tục triển khai giai đoạn 02 dự án thí điểm sáng kiến “Thành phố minh bạch” tại tỉnh Ninh Thuận

Dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư năm 2014

Ngày 21/4/2015, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo lấy ý kiến dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư năm 2014. Tham dự Hội thảo có Vụ trưởng Vụ Pháp chế Trần Hào Hùng, Phó Cục trưởng Cục Quản lý đăng ký kinh doanh Bùi Anh Tuấn, cùng đại diện một số đơn vị thuộc Bộ và đại diện các doanh nghiệp, công ty tư vấn luật.
 

Đà Nẵng tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng PCI 2014

Sáng 16/4, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức Lễ công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2014.


Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia: Bắt đầu từ địa phương

Cộng đồng DN có vai trò quan trọng nhằm tạo đột phá trong cải cách thể chế và môi trường kinh doanh thuận lợi. Và câu chuyện DN “soi” chính quyền địa phương là một trong những minh chứng rõ nét điều đó.


Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Xuân Vĩnh tiếp và làm việc với Quỹ Palli Karma-Sahayak - Bangladesh

Ngày 15/4/2012, Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Xuân Vĩnh tiếp và làm việc  với Đoàn cán bộ cấp cao Quỹ Palli Karma-Sahayak (PKSF)1 Bangladesh gồm 10 thành viên do Giám đốc điều hành Abdul Karim làm Trưởng đoàn đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm, chính sách xóa đói giảm nghèo với tỉnh Ninh Thuận.

Hội nghị trực tuyến về hội nhập kinh tế quốc tế Ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn

Ngày 09/4/2015, Bộ Nông nghiệp và Phát tiển nông thôn tổ chức Hội nghị trực tuyến về hội nhập kinh tế quốc tế Ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn. Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát chủ trì Hội nghị. Tại đầu cầu tỉnh Ninh Thuận, đồng chí Trần Xuân Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh tham dự, cùng với một số Sở, ngành, đơn vị liên quan.

 

 


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 PCI
Bản đồ hành chính Khu Công nghiệp - Cụm Công nghiệp
DANH MỤC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ
HyperLink HyperLink HyperLink
HyperLink HyperLink HyperLink
Dự án ODA - NGO
Tiềm năng - Cơ hội đầu tư
Ninh Thuận nằm ở vị trí cuối của dãy núi Trường Sơn , được bao bọc bởi 3 dãy núi sát ra biển: phía Bắc và phía Nam là 02 dãy núi chạy sát ra biển, phía Tây là dãy núi cao giáp cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
Chi tiết...

Phát triển các ngành công nghiệp chế biến mà tỉnh có lợi thế theo hướng hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng thương hiệu mạnh và tham gia vào chuỗi phân phối toàn cầu

Chi tiết...
Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Chi tiết...

Với bờ biển dài 105 km, ngư trường Ninh Thuận có thể khai thác quanh năm, được xác định là một trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước với tổng trữ lượng cá, tôm tương đối lớn, khả năng khai thác khoảng 50 nghìn tấn/năm với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao có thể phục vụ cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu

Chi tiết...
 Diện tích đất sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh 69.698 ha. Với tiềm năng đất có khả năng đưa vào sản xuất nông nghiệp còn lớn và một số công trình thủy lợi lớn sẽ được đầu tư trong giai đoạn đến năm 2015, sản xuất nông nghiệp Ninh Thuận trong những năm sắp đến sẽ tập trung phát triển các cây trồng đặc thù có giá trị kinh tế cao như: nho, thuốc lá…
Chi tiết...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
     
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG CỬA  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
06/07/2009
Đinh Tấn Hào
Số 1A/12 Cảng Cá Đông Hải, phường Đông Hải, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
0908.040496
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THANH VÂN  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
06/07/2009
Trần Thị Bảy
Lô N2, Cụm Công nghiệp Tháp Chàm, Đô Vinh
3888312 - 0913.930151
Doanh nghiệp tư nhân Dịch vụ Thuương mại và Phát triển Miền Núi Mạnh Xuân  
Ngày thành lập
Người đại diện
Địa chỉ
Điện thoại
06/07/2004
Mùi Hữu Mạnh
Dân phố 1, phường Đô Vinh, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
888120