Diem tin Bản tin
 Vietnamese Vietnamese   English 
Một cửa liên thông
THÔNG BÁO

Thực hiện chủ trương của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc đầu tư Trung tâm sát hạch lái xe loại 3 trên địa bàn thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, trong đó ưu tiên đầu tư theo hình thức xã hội hóa. Sở Giao thông vận tải thông báo đến các tổ chức, cá nhân biết tham gia đầu tư.

Để được hướng dẫn chi tiết liên hệ: Sở Giao thông vận tải, số 142 – đường 21/8, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận./.


KINH TẾ ĐÔNG NAM BỘ: CƠ HỘI MỚI TỪ LIÊN KẾT VÙNG

Tại Diễn đàn Kinh tế Đông Nam Bộ 2016 do Báo DĐDN thực hiện, các lãnh đạo 9 tỉnh và chuyên gia, DN đều nhận định: Những năm qua, vùng kinh tế Đông Nam Bộ (ĐNB) đã có những bước phát triển đột phá, nhất là trong thu hút vốn FDI. Tuy nhiên, tốc độ phát triển giữa các tỉnh không đồng đều và chưa tương xứng với tiềm năng của vùng.


5 GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÙNG ĐÔNG NAM BỘ

Tại Diễn đàn Kinh tế Đông Nam Bộ 2016 diễn ra ngày 16/9, ông Đặng Xuân Quang – Phó Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) đã đưa ra 5 giải pháp đột phá nhằm phát triển kinh tế vùng Đông Nam Bộ.


Báo cáo tình hình đầu tư nước ngoài quý III, 9 tháng và ước cả năm 2016

Ngày 08/9/2016, Sở Kế hoạch và Đầu tư có văn bản số 2456/SKHĐT-EDO đề nghị các doanh nghiệp FDI trên địa bàn Tỉnh báo cáo tình hình đầu tư nước ngoài quý III, 9 tháng và ước cả năm 2016. Văn bản báo cáo gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư (thông qua Văn phòng Phát triển kinh tế) trước ngày 17/9/2016 để tổng hợp. Doanh nghiệp có thể tải file mềm Biểu mẫu báo cáo tại đây

Quy hoạch phát triển công nghiệp, thương mại Vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung

Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định phê duyệt Quy hoạch phát triển công nghiệp, thương mại Vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải miền Trung đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.

Tăng cường hợp tác Việt Nam - UNDP

Ngày 31/8/2016, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương có buổi làm việc với ông Haoliang Xu, Trợ lý Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc, Phó Tổng Giám đốc Chương trình Phát triển của Liên Hợp Quốc (UNDP) kiêm Giám đốc UNDP khu vực châu Á - Thái Bình Dương đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Lễ ký Công hàm trao đổi khoản ODA vốn vay của Chính phủ Nhật Bản tài khóa 2016

Ngày 06/9/2016, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Hiroshi Fukada đã ký Công hàm trao đổi về việc Chính phủ Nhật Bản cung cấp cho Chính phủ Việt Nam khoản ODA vốn vay tài khóa 2016 trị giá 11 tỷ Yên nhằm tiếp tục hỗ trợ Chính phủ Việt Nam phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội, nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế, tạo điều kiện thuận lợi để Việt Nam tăng cường thu hút đầu tư nước ngoài và hội nhập kinh tế quốc tế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Hậu chủ trì buổi làm việc với Công ty TNHH Điện gió Mũi Dinh

Chiều ngày 30/8/2016, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Hậu chủ trì buổi làm việc với Công ty TNHH Điện gió Mũi Dinh. Cùng dự làm việc có lãnh đạo Công ty EAB (Cộng hòa Liên bang Đức), Giám đốc dự án nhà máy điện gió Mũi Dinh và đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
DANH MỤC DỰ ÁN KÊU GỌI ĐẦU TƯ
HyperLink HyperLink HyperLink
HyperLink HyperLink HyperLink
Dự án ODA - NGO
Tiềm năng - Cơ hội đầu tư
Ninh Thuận nằm ở vị trí cuối của dãy núi Trường Sơn , được bao bọc bởi 3 dãy núi sát ra biển: phía Bắc và phía Nam là 02 dãy núi chạy sát ra biển, phía Tây là dãy núi cao giáp cao nguyên của tỉnh Lâm Đồng.
Chi tiết...

Phát triển các ngành công nghiệp chế biến mà tỉnh có lợi thế theo hướng hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng thương hiệu mạnh và tham gia vào chuỗi phân phối toàn cầu

Chi tiết...
Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Chi tiết...

Với bờ biển dài 105 km, ngư trường Ninh Thuận có thể khai thác quanh năm, được xác định là một trong 4 ngư trường trọng điểm của cả nước với tổng trữ lượng cá, tôm tương đối lớn, khả năng khai thác khoảng 50 nghìn tấn/năm với nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao có thể phục vụ cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu

Chi tiết...
 Diện tích đất sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh 69.698 ha. Với tiềm năng đất có khả năng đưa vào sản xuất nông nghiệp còn lớn và một số công trình thủy lợi lớn sẽ được đầu tư trong giai đoạn đến năm 2015, sản xuất nông nghiệp Ninh Thuận trong những năm sắp đến sẽ tập trung phát triển các cây trồng đặc thù có giá trị kinh tế cao như: nho, thuốc lá…
Chi tiết...

1. Phát triển các khu công nghiệp, cụm công nghiệp: Để đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh, giải pháp hàng đầu là phát triển ngành công nghiệp, trong đó giải pháp đột phá là xây dựng các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Năm 2007, Ninh Thuận đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho 02 dự án đầu tư cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Du Long và Phước Nam

Chi tiết...
  Tin nổi bật  
   Video Clip
.  Ninh Thuận trên đường đi đến tương lai:
       
HyperLink
HyperLink
    Văn bản pháp quy
  HyperLink
 
    Liên kết Website